Vietnamese Vietnamese
Phương châm hoạt động: "NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN", "KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI HÒA"
chuyen doi so 3 chuyen doi so 2 chuyen doi so 1 Bộ khoa học chứng nhận baner 6 banner 3 [:vi]Banner 1[:]
Đăng ngày 13-10-2017
Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 

“Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc Môi trường(EMC) xem việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự thoả mãn của khách hàng là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của mình, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Trung tâm”

Với tiêu chí đó Ban giám đốc Trung tâm cam kết:

  1. Quản lý điều hành hệ thống chất lượng ISO 9001:2000 và ISO/IEC 17025:2005 một cách năng động, sáng tạo và hiệu quả.
  2. Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, đủ năng lực quản lý để tiếp thu và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến; không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chất lượng sản phẩm.
  3. Cung cấp tốt nhất các sản phẩm dịch vụ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng trong khả năng cho phép. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của khách hàng và liên tục cải tiến hoặc đổi mới cách thức phục vụ.
  4. Không hứa hẹn với khách hàng những gì mình không thể đáp ứng. Chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng về tính chính xác, trung thực các số liệu đo đạc, thí nghiệm mà mình thực hiện.
  5. Phương châm hoạt động: “Nhanh chóng – Chính xác – Uy tín”

                                               “Kỷ luật – Chuyên nghiệp – Hài hòa”

– Với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tính tự giác, tự chủ trong quá trình thực hiện công việc, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000… Nên trong suốt thời gian qua, sản phẩm của Trung tâm được các chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn giám sát… rất tin tưởng về chất lượng.

– Hiện nay Trung tâm được các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, các tư vấn giám sát đánh giá rất cao về khả năng, kinh nghiệm trong công tác kiểm tra, thử nghiệm và công tác tư vấn về lĩnh vực môi trường cũng như kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng.

– Đơn vị đã là thành viên của Mạng Kiểm định Chất lượng Công trình Xây dựng Việt Nam thuộc Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng quản lý điều hành; là thành viên của Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam-VINALAB. Qua sự tham gia các hoạt động của Mạng và Hội đã tạo điều kiện rất tốt để Đơn vị có được mối quan hệ giao lưu học hỏi với các Đơn vị thành viên, đặc biệt là tiếp nhận nhanh nhất các văn bản mới, có điều kiện để tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

Với phương châm hoạt động và chính sách chất lượng như trên, cùng với ưu thế về vị trí, thiết bị, con người và kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các dự án lớn, với các đối tác nước ngoài, Trung tâm chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Khách hàng.

Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc Môi trường xin chân thành cảm ơn!