Vietnamese Vietnamese
Phương châm hoạt động: "NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN", "KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI HÒA"
chuyen doi so 3 chuyen doi so 2 chuyen doi so 1 Bộ khoa học chứng nhận baner 6 banner 3 [:vi]Banner 1[:]

   Ngày 16/08/2023, tại trụ sở Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường, đoàn công tác của Ban Quản lý KKT Quảng Bình do ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng ban dẫn đầu cùng với lãnh đạo các Phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý KKT Quảng Bình đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường (EMC).

    Đón tiếp đoàn, về phía EMC có ông Lê Anh Trà – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và Lãnh đạo các phòng chuyên môn của EMC cùng tham dự.

Quang cảnh buổi làm việc

      Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của EMC hơn 20 năm qua và sự phối hợp giữa EMC với Ban Quản lý KKT Quảng Bình trong việc tổ chức thực hiện hợp đồng lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Khu Công nghiệp Bắc Đồng Hới mở rộng. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã được EMC mời đi tham quan Hệ thống phòng thí nghiệm cơ lý, hóa học, quang phổ,vi sinh… và các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp do EMC đang quản lý, vận hành.

      Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Quảng Bình đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của EMC từ việc đón tiếp, giới thiệu đơn vị đến việc triển khai thực hiện hợp đồng giữa hai đơn vị trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Quốc Khánh- Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Bình, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc.

      Ông Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ: “Hôm nay đến thăm và làm việc với Trung tâm, chúng tôi nhận thấy đây là một đơn vị tư vấn đa ngành, đa lĩnh vực quy mô lớn ở khu vực miền Trung, với đội ngũ viên chức trẻ trung, năng động làm việc chuyên nghiệp và giải quyết các vấn đề chuyên môn logic, đúng quy trình, tiến độ. Qua buổi làm việc này, thay mặt lãnh đạo Ban và đoàn công tác, Tôi chân thành cảm ơn Tập thể lãnh đạo và viên chức EMC đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý vận hành hệ thống xử lý nước thải tập trung tại Khu Công nghiệp cũng như các công tác chuyên môn khác; kính chúc EMC ngày càng phát triển theo đúng định hướng và là đơn vị tư vấn đáng tin cậy của Ban Quản lý KKT Quảng Bình trong thời gian đến

Ông Lê Anh Trà, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm giới thiệu quá trình hình thành và phát triển EMC

      Thay mặt EMC, ông Lê Anh Trà đã cảm ơn Ban Quản lý KKT Quảng Bình đã quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ EMC hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và mong muốn được tiếp tục được đồng hành cùng Ban Quản lý KKT Quảng Bình trong những dự án mới trong tương lai./.

Người viết: Thanh Hương