Vietnamese Vietnamese
Phương châm hoạt động: "NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN", "KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI HÒA"
chuyen doi so 3 chuyen doi so 2 chuyen doi so 1 Bộ khoa học chứng nhận baner 6 banner 3 [:vi]Banner 1[:]

Chiều ngày 12/7/2020, tại Trung tâm thể thao Trần Phú – Thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, năm 2020. Vòng chung kết Giải diễn ra từ ngày 03/7 – 12/7/2020, với sự tham gia của 22 đội bóng đá nam và 11 đội bóng đá nữ là đại diện các Cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi.

Toàn đội Bóng đá nam và Cup vàng.

Sau 09 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, ở nội dung Bóng đá nam, đội bóng Đoàn thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã xuất sắc đoạt ngôi vô địch sau khi dành thắng lợi với tỷ số 5-0 trước đội bóng Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng và Kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi và giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Trần Đức Duy – Đội bóng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Ở nội dung bóng đá nữ, chức vô địch đã thuộc về đội bóng Đoàn thanh niên Công ty may Đông Thành, giải nhì thuộc về đội Liên quân Sở Văn hóa và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Cầu thủ Trần Đức Duy – Đội bóng nam  BQL nhận giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nht.

Vòng chung kết Giải bóng đá Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, năm 2020 là Giải đấu đầu tiên sau khi hợp nhất giữa Đoàn khối các cơ quan và Đoàn Khối doanh nghiệp với 87 cơ sở đoàn trực thuộc. Đây là hoạt động của tuổi trẻ toàn Khối lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời, đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, CNLĐ, ĐVTN của các cơ sở đoàn, nâng cao sức khỏe, tinh thần, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tăng cường hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu hợp tác, hướng đến sự phát triển bền vững của các cơ sở Đoàn trong Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi./.

 Thanh Nương

 Theo http://dungquat.quangngai.gov.vn/doi-bong-doan-thanh-nien-ban-quan-ly-kkt-dung-quat-va-cac-kcn-quang-ngai-doat-giai-vo-dich-tai-giai-bong-da-doan-khoi-co-quan-va-doanh-nghiep-tinh-quang-ngai-lan-thu-nam-2020/