Vietnamese Vietnamese
Phương châm hoạt động: "NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN", "KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI HÒA"
chứng nhận Bằng khen bộ xd baner 6 banner 3 [:vi]Banner 1[:]

   Thực hiện Công văn số 71/BQL-QLTNMT ngày 13/01/2020 của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về việc thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; đồng thời tiếp nối truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, Sáng ngày 03/02/2020, Trung tâm Kỹ thuật quan trắc môi trường đã tổ chức trồng một số cây trong khuôn viên trụ sở cơ quan tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

   Tại Lễ phát động và ra quân trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020, Lãnh đạo Trung tâm đã tiếp tục tuyên truyền cho toàn thể CBVC về truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung, của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, của Trung tâm nói riêng, về ý thức yêu lao động, yêu thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhặt nhất.

   Bên cạnh hoạt động trồng cây, Lãnh đạo Trung tâm cũng đã phân công  các phòng, đơn vị trực thuộc có trách nhiệm tích cực chăm sóc, tưới nước, bón phân cho những cây được trồng trong dịp này, tiếp tục chăm sóc những cây xanh đã trồng từ những năm trước để cây được sinh trưởng và phát triển tốt.

   Đông đảo cán bộ viên chức đã tham gia hưởng ứng Lễ phát động với khí thế sôi nổi, hào hứng và vui vẻ. Hoạt động này đã trở thành truyền thống của Trung tâm nói riêng, của toàn Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nói chung; góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần lao động, đoàn kết trong đội ngũ CBVC và người lao động của Trung tâm./.

Thanh Hương